top of page
DeepStickNew.jpg

งานโป๊วรอยต่อ
DeepStick

งานโป๊วรอยต่อระดับ Heavy Duty สำหรับพื้นผิวพิเศษที่ยึดเกาะยากและพื้นที่ต้องใช้งานหนักโดยเฉพาะ ใช้ได้ทั้งซ่อมรอยร้าวปูน แผ่น Smartboard ภายนอก และงานรอยต่อแทบทุกประเภท ข้อเสียคือใช้งานค่อนข้างยากและเสียเวลา ต้องทำความเข้าใจให้ดีก่อนใช้ เมื่อแห้งแล้วสามารถขัดแต่งทำสีได้ตามปกติ เป็นวัสดุที่มีความ Firm ไม่แข็งแบบ Epoxy และไม่ยืดหยุ่นเเหมือน PU สามารถใช้งานกลางแจ้งและใต้น้ำได้

ถ้าเป็นงานรอยต่อ Smart board หรือรอยร้าวทั่วไปที่ไม่มีการขยับตัวรุนแรงมากแนะนำใช้ Filler Ace จะใช้ง่ายกว่า

Htu

วิธีการใช้งานและข้อควรระวัง
 

HOW TO USE

การใช้งานกับผนัง Smartboard
 

maincrack.jpeg
Price
33.png

การทดสอบ

รอยต่อ Smartboard ที่ทนทุกงานหนัก
06:31

รอยต่อ Smartboard ที่ทนทุกงานหนัก

การใช้ DeepStick บน SmartBoard วัสดุยอดนิยมสำหรับงานผนังที่ประหยัด สวยและทนทานแต่หาวัสดุใช้กับรอยต่อยาก ทำไปได้ไม่นานก็แตกร้าว น้ำซึม ด้วย DeepStick จะมาช่วยให้งานรอยต่อทนขึ้นกว่าการใช้ Sealant ทั่วไปมาก ประสิทธิภาพการยึดเกาะสูงยืดหยุ่นได้ดีและที่สำคัญ ทนการใช้งานกลางแจ้งได้ยาวนาน อาจจะใช้ยากกว่าการใช้ผงโป๊วทั่วไป แต่ความทนทานก็เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด พร้อมรับแรงกระแทกรุนแรงได้เป็นอย่างดี ทำเสร็จแล้วขัดแต่งทำสีได้ตามปกติ แต่แนะนำใบขัดกระดาษทรายที่ใช้กับลูกหมู งานจะเร็วขึ้นมาก ถ้าพึ่งเคยใช้ครั้งแรก ผสมน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้แล้วลองฉาบกับพื้นผิวทั่วไปเพื่อดูการทำงานให้เข้าใจก่อน จากนั้นค่อยเริ่มพื้นที่ใหญ่ สามารถโป๊วให้ประหยัดได้ง่ายมาก เพียงเน้นแค่รอยต่อเป็นหลักก็ได้
DeepStick Bonding test.
00:31
การฉาบโฟมด้วย DeepStick
01:39

การฉาบโฟมด้วย DeepStick

การใช้ DeepStick กับสายงาน Creative ใช้ได้ทั้งตกแต่งภายในและงานโฟมปั้นหุ่น ปั้นหินเทียม วัสดุมหัศจรรย์อย่างโฟมที่เบาและราคาถูกแต่ด้วยข้อจำกัดหลายอย่างทำให้ใช้งานได้ไม่หลากหลายอย่างที่ควรจะเป็น DeepStick เบากว่าปูนมาก ที่ความหนาเท่ากันกับปูน เราแข็งแรงกว่าอย่างเห็นได้ชัด ถ้าชิ้นงานไม่ได้สร้างมาเพื่อรับการทุบรุนแรงแบบนี้ เรารับมือได้สบายกับงานกลางแจ้ง ถ้าอยากให้ทุบไม่แตก ไม่สะเทือนเลยต้องใช้กับโฟมความหนาแน่นที่สูงขึ้น หรือเพียงแค่ฉาบหนาขึ้น ในคลิปเราทดสอบกับโฟมเกรดต่ำสุดที่ติดมากับสินค้าเพื่อกันกระแทก สามารถผสมให้แข็งโดยไม่ยืดหยุ่นเลยก็ได้ แล้วแต่งาน ปรับได้ตามใจชอบ ทำงานเสร็จ ขนส่งไม่ต้องกลัวแตกร้าว

สั่งซื้อได้ที่นี่

bottom of page